1. GIỚI THIỆU CÔNG TY SALA

Sau nhiều năm làm việc với nghề kinh doanh bất động sản, chúng tôi đã trải qua rất nhiều những cung bậc cảm xúc vui buồn lẫn lộn. Nhưng điều đọng lại làm chúng tôi cảm thấy hạnh phúc nhất là những nụ cười rạng rỡ của khách hàng sau mỗi giao dịch thành công. Làm chúng tôi không khỏi bồi hồi và luôn trăn trở làm thế nào để những nụ cười ấy cứ lan tỏa mãi như vườn hoa mùa xuân.

Làm thế nào quý khách hàng nhận được những dịch vụ bất động sản tốt nhất, hiệu quả nhất, trong thời gian ngắn nhất? Làm sao để vai trò của công ty, các chuyên viên bất động sản ngày càng  được nâng cao, được mọi người tôn trọng và tin yêu?

Đặc biệt sau khi thấm nhuần tư tưởng từ người thầy vĩ đại Henry Huỳnh Anh Dũng tác giả của cuốn sách nổi tiếng “Bậc thầy môi giới địa ốc” thì mong muốn có được một Công ty Bất động sản phát triển vững mạnh dựa trên sự tử tế và đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp càng mạnh mẽ hơn.

Chúng tôi đã quyết định thành lập ra Công ty Cổ Phần Địa Ốc Sala (viết tắt là Sala Realty) với mong muốn lan tỏa sự “Tử tế” và phong cách làm việc “Chuyên Nghiệp”.

Đội ngũ của chúng tôi toàn những người vô cùng yêu thích và tâm huyết với bất động sản. Đặc biệt đội ngũ chuyên viên của chúng tôi được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề bất động sản nhà phố.

Sala Realty với phương châm hoạt hoạt động Tài sản thực – giá trị thực. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực hết mình để mang đến những giải pháp tốt nhất cho căn nhà của quý vị.

Xin trân trọng và cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Sala Realty chúng tôi.

2. TẦM NHÌN

Sala Realty luôn nỗ lực xây dựng đội ngũ chuyên viên chuyên ngiệp chuẩn mực, phấn đấu phát triển bền vững, trở thành doanh nghiệp hàng đầu khu vực Tây Nguyên trong lĩnh vực môi giới, kinh doanh và quản lý tài sản bất động sản nhà phố khu vực trung tâm.  Sala Realty sẽ là nơi các thành viên cống hiến hết mình, nơi khách hàng trao gửi niềm tin trọn vẹn.

3. SỨ MỆNH

Sứ mệnh của Sala Realty là đào tạo ra những chuyên viên chuyên nghiệp có tâm có tầm .Bên cạnh việc cung cấp những dịch vụ tối ưu bất động sản trung tâm. Sala realty còn cung cấp những căn nhà, khu dân cư chất lượng hiện đại góp phần cho sự phát triển an cư phồn vinh của đô thị.

4. GIÁ TRỊ CỐT LÕI: Nâng cao tài sản thực – giá trị thực

Phương châm hoạt động của công ty là: Mang đến cho khách hàng những giải pháp nhằm nâng cao giá trị tài sản thực cho người bán, mang đến  giá trị thực cho người mua là yếu tố hàng đầu mà công ty luôn hướng tới trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu công ty.
Nụ cười, đoàn kết, hợp tác, tác phong chuyên nghiệp của toàn bộ chuyên viên Sala Realty chính là yếu tố tạo nên văn hóa của công ty.

Các dịch vụ nổi bật:

  • Môi giới nhà đất trung tâm
  • Môi giới tài sản bất động sản giá trị lớn
  • Tư vấn đầu tư bất động sản
  • Phân phối dự án bất động sản
  • Cung cấp những căn nhà đẹp, hiện đại – chìa khóa trao tay

Các dịch vụ chăm sóc khách hàng miễn phí:

  • Tư vấn dịch vụ mua bán nhà đất miễn phí
  • Tư vấn pháp lý nhà đất miễn phí
  • Định giá sơ bộ nhà đất miễn phí
  • Hướng dẫn tủ tục sang nhượng BĐS miễn phí
  • Hướng dẫn hồ sơ sang tên BĐS miễn phí

Lời tri ân: Sala Realty  xin chân thành cảm ơn tất cả những khách hàng và đối tác đã tin tưởng, hợp tác và sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi. Sala Realty không dám hứa nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để mang đến những điều tốt nhất đến quý khách hàng.