CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC SALA

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC SALA

  • Địa chỉ trụ sở chính: P176 Tường Vi, KĐT Ecocity, phường Tân An, TP Buôn Ma Thuột

  • Điện thoại: 037 777 5678

  • Email: ctydiaocsala@gmail.com

GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC SALA

 

Ở Sala, chúng tôi luôn nỗ lực để mang lại những giá trị tốt hơn cho khách hàng, các thành viên và đối tác! Chúng tôi mong muốn mang lại trải nghiệm giao dịch bất động sản tốt hơn cho khách hàng, mỗi thành viên có trải nghiệm làm việc tốt hơn và đối tác có trải nghiệm hợp tác tốt hơn.

Sau nhiều năm làm việc với nghề kinh doanh bất động sản, chúng tôi đã trải qua rất nhiều những cung bậc cảm xúc vui buồn lẫn lộn. Nhưng điều đọng lại làm chúng tôi cảm thấy hạnh phúc nhất là những nụ cười rạng rỡ của khách hàng sau mỗi giao dịch thành công. Làm chúng tôi không khỏi bồi hồi và luôn trăn chở làm thế nào để những nụ cười ấy cứ lan tỏa mãi như vườn hoa mùa xuân. Làm thế nào quý khách hàng nhận được những dịch vụ bất động sản tốt nhất, hiệu quả nhất, trong thời gian ngắn nhất? Làm sao để vai trò của công ty, các chuyên viên bất động sản ngày càng  được nâng cao, được mọi người yêu quý.

Đội ngũ của chúng tôi toàn những người vô cùng yêu thích và tâm huyết với bất động sản. Đặc biệt đội ngũ chuyên viên của chúng tôi được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiêm trong nghề bất động sản nhà phố. Sala Realty với phương châm hoạt hoạt động Tài sản thực – giá trị thực. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực hết mình để mang đến những giải pháp tốt nhất cho căn nhà của quý vị. Xin trân trọng và cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Sala Realty chúng tôi.

SỨ MỆNH:

– Nâng tầm bất động sản Tây Nguyên.
– Nâng tầm môi giới bất động sản Việt Nam.

TẦM NHÌN:

– Đến năm 2027 Sala trở thành công ty đứng top 3 trong lĩnh vực bất động sản có thương hiệu uy tín vùng Tây Nguyên.
– Và đến năm 2042 trở thành top 10 trong doanh nghiệp bất động sản có uy tín tại Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

– Lấy khách hàng làm trung tâm, với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp.
– Tử tế luôn nỗ lực mang giá trị dương cao nhất cho khách hàng.

SLOGAN:

– Chuyên gia bất động sản trung tâm.

DỊCH VỤ NỔI BẬT:

– Môi giới nhà đất trung tâm
– Môi giới tài sản bất động sản giá trị lớn
– Tư vấn đầu tư bất động sản
– Phân phối dự án bất động sản
– Cung cấp những căn nhà đẹp, hiện đại – chìa khóa trao tay
– Dịch vụ pháp lý

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG:

– Mang đến cho khách hàng những giải pháp nhằm nâng cao giá trị tài sản thực cho người bán, mang đến giá trị thực cho người mua là yếu tố hàng đầu mà công ty luôn hướng tới trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu công ty.
– Nụ cười, đoàn kết, hợp tác, tác phong chuyên nghiệp của toàn bộ chuyên viên Sala Realty chính là yếu tố tạo nên văn hóa của công ty.

CÁC DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG MIỄN PHÍ:

– Tư vấn dịch vụ mua bán nhà đất miễn phí
– Tư vấn pháp lý nhà đất miễn phí
– Định giá sơ bộ nhà đất miễn phí
– Hướng dẫn tủ tục sang nhượng BĐS miễn phí
– Hướng dẫn hồ sơ sang tên BĐS miễn phí

LỜI TRI ÂN:

Sala Realty xin chân thành cảm ơn tất cả những khách hàng và đối tác đã tin tưởng, hợp tác và sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi. Sala Realty không dám hứa nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để mang đến những điều tốt nhất đến quý khách hàng.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC CÔNG TY