CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC SALA

“SONG TƯỢNG THỊNH VƯỢNG” – TỰ HÀO MỘT KIỆT TÁC CỦA THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

07/09/2022
🐘Từ lâu, hình ảnh những chú voi vạm vỡ, hiên ngang đã là linh vật đặc trưng của người dân vùng đất Đắk Lắk nói riêng và Tây Nguyên nói chung. Chúng luôn góp mặt trong đời sống sinh hoạt hằng ngày của người dân bản địa, trở thành biểu tượng đáng tự hào của những người con miền rừng núi.
👑Thấm nhuần truyền thống văn hóa đặc sắc đó, dự án Ecocity Premia đã ra đời với sứ mệnh tôn vinh giá trị văn hóa dân tộc, xứng danh với niềm kiêu hãnh độc tôn của thành phố Buôn Mê. Nằm tại quảng tường Premia Square rộng 2,5ha, Ecocity Premia đã tác dựng một cực phẩm đáng chiêm ngưỡng với hình tượng hai chú voi kiêu hãnh, hùng tráng được bao bọc bởi thiên nhiên núi rừng Tây Nguyên.
🌟Cảm hứng từ kiến trúc tân cổ điển châu Âu kết hợp với biểu tượng văn hóa của núi rừng Ban Mê đã đưa Song Tượng Thịnh Vượng trở thành tinh hoa của dân tộc, như sự gửi gắm niềm tin và khát vọng phát triển phồn vinh của cư dân đại ngàn, hội tụ tinh túy ngàn năm của Buôn Ma Thuột mà vẫn mang những nét tráng lệ của trời Âu.
🏺Với sự độc đáo trong thiết kế cùng giá trị văn hóa đỉnh cao, đậm đà bản sắc dân tộc của Tây Nguyên, Song Tượng Thịnh Vượng tại Premia Square hứa hẹn sẽ là một địa điểm tham quan du lịch hấp dẫn và là nơi check-in tuyệt vời của cư dân. Không chỉ là bước ngoặt đánh dấu sự dừng chân của du khách khi ghé thăm Buôn Ma Thuột, đây còn là nơi đặt cột mốc lịch sử để lưu lại sự đổi thay từng ngày tại phố núi cao nguyên đại ngàn.
Trích nguồn Facebook EcoCityPremiaBuonMaThuot
_ _ _ _ _ _ _ _
CÔNG TY CP ĐỊA ỐC SALA
🏢Địa chỉ: 47 Cao Xuân Huy, phường Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk
🌎Website: diaocsala.com

NHÀ CẤP 4 MẶT TIỀN KINH DOANH (11.7x48M) LIÊN THÔN 8 -CƯ EBUR🔥

Hình ảnh Buôn Ma Thuột nhìn từ trên cao khiến du khách ngỡ ngàng

Đặc sắc Chương trình nghệ thuật “Ban Mê ơi”

TÌNH HÌNH KINH TẾ – XÃ HỘI CỦA TỈNH ĐẮK LẮK 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2023

NGÀY TRUYỀN THỐNG NGHỀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM 29/6