CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC SALA

Thành phố Cà phê – mảnh ghép hoàn thiện hệ sinh thái Lối sống Cà phê của Trung Nguyên Legend

20/09/2022
Ngày 26/92021, tại khu đô thị Thành phố Cà phê, Tập đoàn Trung Nguyên Legend đã phối hợp với Tập đoàn xây dựng Hòa Bình, Công ty Cổ phần Vật liệu và Giải pháp SOL E&C thực hiện chương trình “Lễ cất nóc nhà ở Tesla – Cantata Thành phố Cà phê”. Theo tiến độ, dự kiến cuối năm 2021 đầu năm 2022 nơi đây sẽ đón những chủ nhân đầu tiên.

Ảnh hưởng dịch bệnh, vẫn đảm bảo tiến độ

Dự án Thành phố Cà phê có quy mô 45,45 ha, được Tập đoàn Trung Nguyên Legend chính thức giới thiệu vào tháng 1/2021. Với pháp lý hoàn thiện, minh bạch, vị trí đắc địa ngay trung tâm Buôn Ma Thuột, Thành phố Cà phê được nhận định là dự án vàng của thủ phủ Tây Nguyên, thuộc Top 5 dự án được quan tâm nhiều nhất nửa đầu năm 2021 (số liệu công bố của VnExpress), với hàng chục nghìn lượt khách hàng quan tâm, tìm hiểu.

Thành phố Cà phê tổ chức Lễ cất nóc nhà Tesla – Cantata giai đoạn 1 của dự án

Đến tháng 9/2021, hàng loạt các tiện ích đã được hoàn thiện, đưa vào hoạt động như bảo tàng Thế giới Cà phê, vườn Zen, tổ hợp thể thao Gym – Yoga – Bắn cung, khu luyện tập cưỡi ngựa Ả Rập – Golf 3D, hệ thống dịch vụ Trung Nguyên Legend, Trung Nguyên E-coffee…

Hệ thống tiện ích của dự án đã tạo thành hệ sinh thái độc đáo, khác biệt giúp Thành phố Cà phê trở thành điểm đến du lịch, trải nghiệm mua sắm, thúc đẩy nhiều ngành kinh tế tỉnh Đắk Lắk phát triển, đặc biệt về đầu tư thương mại, dịch vụ.

Trong hoàn cảnh dịch bệnh Thành phố Cà phê vẫn đảm bảo tiến độ thi công

Trong bối cảnh đại dịch covid-19 diễn biến phức tạp trên toàn thế giới gây ảnh hưởng lớn tới các hoạt động, kinh tế xã hội trong, ngoài nước.

Từ tháng 5 đến tháng 9/2021, nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh, tỉnh Đắk Lắk đã liên tục áp dụng chỉ thị 15 và nhiều lần áp dụng chỉ thị 16 siết chặt tại địa bàn TP.Buôn Ma Thuột.

Mặc dù các hoạt động thi công, xây dựng bị ảnh hưởng, gặp không ít khó khăn nhưng đến tháng 9/2021, những căn nhà Tesla – Cantata của Thành phố Cà phê giai đoạn 1 đã cất nóc, bắt đầu hoàn thiện thô.

Chia sẻ tại buổi lễ cất nóc, ông Trương Quang Nhật – P.TGĐ Tập đoàn Hòa Bình cho biết: “Với tinh thần “chống dịch không ngừng, công trình không ngừng”, cam kết của Trung Nguyên Legend với khách hàng cũng là cam kết và uy tín của Hòa Bình với Trung Nguyên Legend trên mỗi công trình xây dựng”.

Ông Nguyễn Minh Quang – Giám đốc dự án SOL E&C, đại diện đơn vị dự án chia sẻ: “Dịch bệnh đã khiến chuỗi cung ứng hàng hóa, vật liệu xây dựng bị đứt gãy, thiếu hụt nhân lực, có thời điểm phải tạm ngưng thi công. Tuy nhiên, với tiềm lực vững vàng, đội ngũ quyết tâm và chỉ đạo sâu sát của chủ đầu tư, đơn vị thi công, tư vấn giám sát đảm bảo hoạt động thi công an toàn, vượt tiến độ cam kết với khách hàng”.

Tạo dựng giá trị mới

Với tầm nhìn đi trước thời đại, Trung Nguyên Legend đã đưa ra khái niệm và định vị, xây dựng Buôn Ma Thuột trở thành Thủ phủ Cà phê toàn cầu, điểm đến của hơn 2,5 tỉ người yêu và đam mê cà phê trên toàn thế giới từ hơn 15 năm trước.

Một trong những nội dung chính của đề án xây dựng thủ phủ cà phê toàn cầu là kiến tạo toàn diện hệ sinh thái lối sống cà phê mà Thành phố Cà phê là trung tâm của hệ sinh thái này.


Kiến trúc chữa lành giúp chủ nhân được sống cùng thiên nhiên ở mọi không gian

Điểm khác biệt – đặc biệt – duy nhất của Trung Nguyên Legend là áp dụng triết lý kiến trúc chữa lành trong mọi công trình xây dựng, kiến trúc của Thành phố Cà phê, kiến tạo đô thị chữa lành đầu tiên tại Việt Nam, dẫn đầu xu hướng phát triển đô thị bảo vệ sức khỏe trong đại dịch covid-19.

Tất cả các thiết kế nhà ở, tiện ích tại đây tập trung vào chất lượng và sự hài hòa giữa con người với thiên nhiên, đem đến cho cư dân sự giàu có về Thân – Tâm – Trí từ trong ý tưởng kiến trúc, hạ tầng xây dựng, môi trường tổng thể, đến lựa chọn chất liệu, vật liệu, kỹ thuật xây dựng, cảnh quan, cây trồng…

Kiên trì theo đuổi tầm nhìn trong mọi hoàn cảnh, Trung Nguyên Legend đã dồn tâm huyết, nguồn lực, tài lực, vật lực, trí tuệ nhằm hội tụ các đối tác hàng đầu thế giới để xây dựng Thành phố Cà phê như Tập đoàn kiến trúc Mass Design Group (Hoa Kỳ), JLC (Nhật Bản), Osho Living (Hoa Kỳ), Duravit (Đức), CBRE, Samsung,… cùng các ngân hàng, đối tác hàng đầu Việt Nam như BIDV, Vietinbank, Vietcombank, Tập đoàn viễn thông công nghệ Viettel, Tập đoàn xây dựng Hòa Bình…

Phát biểu tại sự kiện, đại diện Trung Nguyên Legend cho biết: “Lễ cất nóc nhà Tesla – Cantata là một dấu mốc quan trọng trong việc hình thành đô thị mẫu mực, cộng đồng tỉnh thức tại lõi của thủ phủ nông sản tỷ đô; đồng thời khẳng định được năng lực kiểm soát và quản trị đúng chất lượng, tiến độ như cam kết của Trung Nguyên Legend với quý khách hàng.

Những hạng mục hoàn thành của Thành phố Cà phê giúp hoàn thiện bức tranh tổng thể của hệ sinh thái lối sống cà phê mà Trung Nguyên Legend theo đuổi. Dự án hội tụ các đối tác hàng đầu thế giới sẽ tạo dựng giá trị mới, thương hiệu mới cho Việt Nam và hiện thực hóa việc xây dựng Thủ phủ Cà phê toàn cầu”.

Sự hình thành cộng đồng dân cư trong khu đô thị với cảm hứng từ cà phê, được quy hoạch và thiết kế theo trường phái kiến trúc chữa lành sẽ hoàn thiện hệ sinh thái Lối sống cà phê của Trung Nguyên Legend. Góp phần tạo dựng giá trị và đóng góp vào hiện thực hóa chiến lược đưa Buôn Ma Thuột thành thủ phủ cà phê toàn cầu, đưa Đắk Lắk trở thành điểm đến của cà phê thế giới.

Hình ảnh Buôn Ma Thuột nhìn từ trên cao khiến du khách ngỡ ngàng

Đặc sắc Chương trình nghệ thuật “Ban Mê ơi”

TÌNH HÌNH KINH TẾ – XÃ HỘI CỦA TỈNH ĐẮK LẮK 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2023

NGÀY TRUYỀN THỐNG NGHỀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM 29/6

KHỞI CÔNG CAO TỐC KHÁNH HOÀ – BUÔN MA THUỘT