CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC SALA

Trải nghiệm làm việc tốt hơn tại Sala địa ốc

Tôi đọc được ở đâu đó rằng “hạnh phúc là 1 cuộc hành trình chứ không phải là đích đến“ và tôi luôn cảm thấy rất tâm đắc với câu nói đó. Tôi cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống hiện tại của mình, tôi hạnh phúc vì có 1 công việc với thu nhập ổn định và 1 môi trường làm việc lý tưởng. Tôi yêu công việc và những đồng nghiệp của tôi, tôi luôn cảm thấy mình thật may mắn vì đã được làm việc trong 1 công ty có văn hoá làm việc VĂN MINH và có nhiều điều để mình học tập và phát triển.

Chuyên viên: Hoàng Mai
Chuyên viên: Hoàng Mai

 

Cuộc sống là tình yêu và công việc. Hai thứ này luôn tồn tại song song trong cuộc sống của chúng ta. Làm việc tại công ty Địa Ốc SALA tôi cảm thấy như mình đang được hưởng thụ cuộc sống . Đơn giản vì ở đây tôi tìm thấy sự đam mê và niềm tin. Trong một môi trường thuận lợi như thế tôi muốn cống hiến cho công ty nhiều hơn, cũng là để phấn đấu cho sự thăng tiến của bản thân mình. (PGĐ Kiêm GĐNP: Trung Kiên)

 

Đồng nghiệp - mối tình không thể thiếu trên hành trình cuộc đời
Đồng nghiệp – mối tình không thể thiếu trên hành trình cuộc đời

 

Chắc rằng với bất cứ ai khi đã cùng nhau gắn bó trong một tập thể đều có những tình cảm qua những ngày tháng cùng nhau làm việc, cùng vượt mọi trở ngại, khó khăn trong công việc để đạt mục tiêu chung.
Tập thể của tôi là SALA – Một công ty Bất động sản Uy tín tại Trung tâm Thành phố Buôn Ma Thuột. Chúng tôi mỗi cá nhân là một bức tranh, mỗi người mỗi nét, mỗi cá tính riêng. Chúng tôi học tập, làm việc cùng nhau, cùng nhau chia sẻ, đồng cảm về lo toan bộn bề cuộc sống và tất cả như là những người thân yêu trong một gia đình lớn.
Với tôi hiện tại SALA là gia đình thứ 2, nơi tôi được làm việc, cống hiến và phát triển sự nghiệp.
Tôi trải qua rất nhiều cảm xúc ở SALA cũng như từ khi bắt đầu hành nghề Môi giới bất động sản. Đã từng vui sướng khôn tả, cảm nhận niềm vui mừng râm ran chảy trong người đến mức run chân tay.
“Phải có những ngày mưa mới biết trân trọng những ngày nắng” – Cuộc sống chỉ có niềm vui không thì ta sẽ không biết vui là gì, không có niềm vui sâu sắc và không thấy được sự tuyệt vời trong điều tuyệt vời. Vì thế cũng có những ngày hụt hẫng, nhưng cảm xúc mà nó luôn đan xen ngày qua ngày. Tôi thật sự may mắn có một tập thể và những con người luôn luôn ở đó chờ Tôi về, họ với tâm thế sẵn sàng để hỏi thăm, để động viên khuyến khích hoặc để chia sẻ vui mừng giúp tôi hoàn thiện hơn mỗi ngày. Đó chính là SALA. Tôi trân quý điều đó, thầm cảm ơn những sự sắp xếp, những cuộc gặp gỡ tuyệt vời này trong cuộc đời.

Chuyên viên Hương Giang

Hôm nay tôi sẽ nói cho bạn nghe về 1 cái tên rất đặc biệt, đó là tên của 1 loài hoa: SALA
Trong Phật giáo, hoa Sala là biểu tượng cho sự thuần khiết, thấu hiểu, không thành kiến, vô ưu. Những người vô ưu là những người không bon chen, mưu đồ, sống hòa thuận, không phân biệt cao sang, hèn thấp, giàu có hay nghèo đói. Và trong tiếng Phạn, SALA còn có nghĩa là “NHÀ”.
SaLa- Tình đồng đội- đoàn kết- chia sẻ và thành công. “Muốn đi nhanh thì đi một mình nhưng muốn đi xa thì đi cùng đồng đội“, cái tên SALA không hề xa lạ trong ngành Bất Động Sản. Thật tự hào vì đứng sau mình là Ban Lãnh Đạo với cái Tâm và Khối kiến thức về Bất Động Sản với bề dày trên 10 năm, luôn chỉ dạy và định hướng cho tôi bước đi đúng và thành công hơn với nghề.

Trưởng Phòng Kinh Doanh: Ngọc Anh
Trưởng Phòng Kinh Doanh: Ngọc Anh